Thứ Ba, 25 tháng 3, 2014

Ra mắt loại kính Willow Glass có thể uốn dẻo

Ngày 4/6, nhà sản xuất kính Gorilla Glass nổi tiếng thế giới Corning đã trình làng sản phẩm kính được chế tạo theo công nghệ mới, có khả năng uốn dẻo và thiết kế siêu mỏng.

Loại kính nói trên có tên là Willow Glass, với độ dày chỉ bằng một trang giấy. Dù có khả năng uốn dẻo song sản phẩm này vẫn giữ nguyên được các thuộc tính vốn có của kính thông thường.

Ra mắt loại kính Willow Glass có thể uốn dẻo
Ra mắt loại kính Willow Glass có thể uốn dẻo

Với việc trình làng Willow Glass, Corning đang mở ra cơ hội cho các nhà sản xuất thiết bị để chế tạo những mẫu sản phẩm mới nhẹ hơn và mỏng hơn, như smartphone, máy tính bảng, máy tính xách tay và tivi, qua đó tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực điện tử tương lai.

Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc chương trình Willow Glass của Corning, ông Dipak Chowdhury bày tỏ: “Màn hình đang trở nên ngày càng phổ biến hơn, trong bối cảnh các nhà sản xuất thiết bị hướng tới việc chế tạo các sản phẩm có tính di động với thiết kế mỏng và kích thước lớn. Chúng tôi đang mang tới cơ hội cho họ để tạo ra những thiết bị chất lượng, và đáp ứng được yêu cầu quan trọng mang tính xu hướng là mỏng và nhẹ.”

Màn hình siêu bền Gorilla Glass do Corning chế tạo đang xuất hiện trên hầu hết các mẫu smartphone, máy tính bảng chất lượng của thế giới.

Công ty Sản Xuất Máy Và Thiết Bị Xây Dựng RỒNG VIỆT

Trụ sở: Tòa nhà Mercury - 203 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – P. 7 – Q. 3 – TP. HCM

Xưởng SX: 109 QL1A – P. Thạnh Xuân – Q. 12 – TP. HCM

Hotline: 0973 620 668 (Ms Thu) / 0923 079 779 (PKD)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét